CafeLand - Công ty CP Dịch vụ BĐS Đất Xanh báo cáo về ngày không còn là cổ đông lớn Công ty Cổ phần Đầu tư LDG.

Theo đó, Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Đất Xanh đã bán toàn bộ hơn 14,3 triệu cổ phiếu LDG và giảm tỷ lệ sở hữu từ 5,95% về 0%, chính thức không còn là cổ đông tại LDG từ ngày 04/10.

Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Đất Xanh là Công ty con do Công ty CP Tập đoàn Đất Xanh (DXG) sở hữu 90,5% vốn (tại ngày 30/06/2019) hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và môi giới bất động sản.

Trước đó trong phiên 04/10, cổ phiếu LDG có giao dịch thỏa thuận hơn 14,3 triệu cổ phiếu, bằng số lượng Dịch vụ Bất động sản Đất Xanh bán ra với giá trị hơn 175 tỷ đồng.

Như vậy, cổ đông lớn của LDG chỉ còn lại Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh, ông Nguyễn Khánh Hưng và Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hà Thuận Hùng.

Hiện tại, giá cổ phiếu LDG đang giao dịch quanh mức 11.650 đồng/cố phiếu.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.