CafeLand - Vingroup vừa tăng vốn điều lệ và cập nhật lại ngành nghề kinh doanh cho Công ty Cổ phần Đầu tư Khu công nghiệp Vinhomes (Vinhomes IZ)

Theo đó, vốn điều lệ mới của Vinhomes IZ là 6.000 tỷ đồng, tăng 85 lần so với con số 70 tỷ trước đó.

Bên cạnh đó, công ty này cũng thay đổi ngành nghề kinh doanh chính từ hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp sang kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sở hữu hoặc đi thuê.

Trước đó, tập đoàn Vingroup đã chuyển nhượng toàn bộ cổ phần trong Công ty cổ phần đầu tư khu công nghiệp Vinhomes (Vinhomes IZ) cho các công ty con là Công ty cổ phần Vinhomes và Công ty cổ phần phát triển Thành Phố Xanh.

Với quyết định này, Vingroup chính thức lấn sân sang lĩnh vực bất động sản khu công nghiệp.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.