CafeLand – Công ty Phú Mỹ Hưng vừa công bố đợt 1 dự án căn hộ Saigon South Residences tại quận 7, Tp.HCM.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, trong đợt giới thiệu này, công ty đưa ra thị trường 521 căn. Trong đó, có 321 căn hộ của tòa nhà A được đưa ra theo kế hoạch ban đầu và 200 căn tòa nhà B được bổ sung thêm do nhu cầu của khách hàng.

Giá bán từ khoảng 2 tỷ đồng một căn 2 phòng ngủ, giá này đã bao gồm tiền sử dụng đất, quỹ bảo trì và thuế VAT.

Saigon South Residences được xây dựng trên khu đất có diện tích 32.902 m2 với 6 tòa nhà A, B, C, D, E và G có độ cao từ 19-29 tầng.

Các căn hộ tại đây được thiết kế với loại 2 phòng ngủ, diện tích sử dụng từ 60-70 m2, chiếm phần lớn trong cơ cấu sản phẩm với 68%. Phần còn lại 3 phòng ngủ, diện tích sử dụng khoảng 87-97 m2.

Bên trong dự án có các tiện ích như tổ hợp thể thao sân vận động đa năng, khu nghệ thuật điêu khắc, khu thể thao tương tác ngoài trời, khu thể thao nước, hồ bơi tràn,…

Dự kiến, công trình sẽ được bàn giao vào cuối năm 2019.

M.Tâm
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.