CafeLand - Công ty Thành Trường Lộc và các sàn bất động sản Phúc Hưng, Bản Việt, Hoàng Anh Sài Gòn và Long Thịnh Phát vừa công bố block Gia Vượng thuộc dự án 4S Linh Đông.

Tiến độ hiện tại 4S Linh Đông

Block Gia Vượng (block D) của dự án 4S Linh Đông cao 20 tầng với 220 căn hộ, có “view” đẹp nhất dự án nhìn ra nhánh sông Sài Gòn.

Dự án 4S Linh Đông tọa lạc trên đại lộ Phạm Văn Đồng, Thủ Đức, TP.HCM, gồm 4 block tòa nhà là A, B, C và D với 1.116 căn hộ có diện tích từ 69m2 – 132m2, 2 – 3 phòng ngủ.

Đặc biệt, block D đã được chủ đầu tư thi công xong phần thô và bước vào giai đoạn hoàn thiện để bàn giao nhà trước thời điểm Tết Nguyên đán 2017.

Nhân dịp này, các đơn vị cũng công bố chương trình ưu đãi khi tặng nội thất cao cấp cho tất cả khách hàng đăng ký mua căn hộ.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Dự án Công ty Xây dựng Thành Trường Lộc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.