CafeLand - Theo thông tin từ sàn HSX, ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh (DXG) đăng ký mua 1,5 triệu cổ phiếu, tương đương 2,9% vốn điều lệ của Tập đoàn Đất Xanh, với mục đích cho nhu cầu cá nhân.

Hiện ông Thìn đang nắm gữi hơn 11,7 triệu cổ phiếu, tương đương 22,3%, nếu giao dịch này thành công ông Thìn sẽ nắm giữ hơn 13,2 triệu cổ phiếu, chiếm tỷ lệ hơn 25% vốn điều lệ của Tập đoàn Đất Xanh.

Hiện cổ phiếu của Tập đoàn Đất Xanh là 12.900 đồng/Cp (theo ngày 17/2/2014), như vậy nếu giao dịch thành công thì tổng tài sản của ông Thìn lên đến hơn 170 tỷ đồng.

Phương thức giao dịch được thực hiện quyền mua cổ phần dư do cổ đông hiện hữu mua không hết trong đợt phát hành tăng vốn lên 750 tỷ đồng. Thời gian dự kiến thực hiện giao dịch từ ngày 20/2 - 24/2/2014.

Gia Bảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.