CafeLand - Sáng nay (5/12), Công ty cổ phần đầu tư phát triển xây dựng Hoàng Nam phối hợp với chủ đầu tư dự án là Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Ứng dụng công nghệ mới công bố các thủ tục pháp lý liên quan đến dự án chung cư Tecco Green Nest sau sự cố dự án xây dựng không phép và bị đình chỉ thi công.

Ảnh thực tế dự án Tecco Green Nest.

Tại buổi họp, Hoàng Nam đã công bố Giấy phép xây dựng số 180/GPXD do Sở Xây dựng TP.HCM cấp cùng các giấy tờ liên quan: Quyết định của UBND TP.HCM về chấp thuận đầu tư xây dựng dự án; giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do UBND Q.12 cấp…

Ông Trần Văn Dũng – Giám đốc kinh doanh sàn giao dịch bất động sản Hoàng Nam, đơn vị phân phối dự án, hiện dự án đã được thi công đến tầng 7, sau khi được cấp giấy phép xây dựng, thời gian thi công sẽ được tăng cường liên tục cả ngày lẫn đêm. Mục tiêu sẽ hoàn thành dự án vượt tiến độ từng công bố với khách hàng là tháng 12/2015.

Sắp tới, chủ đầu tư sẽ tổ chức xây dựng các hạng mục hạ tầng kỹ thuật tiện ích của dự án như: công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em. Đồng thời, công ty Hoàng Nam cũng đang phối hợp với chủ đầu tư dự án hoàn chỉnh thiết kế, chuẩn bị khởi công block 2, 3 song song với block 1.

DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.