Chánh văn phòng UBND H.Thống Nhất cho biết biệt thự xây dựng trái phép của Phó ban tổ chức Tỉnh ủy Đồng Nai được cho phép tồn tại.

Khu đất cùng căn biệt thự ông Nguyễn Văn Đấu, Phó ban tổ chức Tỉnh ủy Đồng Nai, đứng tên
 

Liên quan đến biệt thự của ông Nguyễn Văn Đấu, Phó ban Tổ chức Tỉnh ủy Đồng Nai, xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp, không có quy hoạch khu dân cư (thuộc xã Xuân Thạnh, H.Thống Nhất, Đồng Nai), chiều 9.8, tại buổi họp báo thông báo tình hình kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm 2017 do UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức, bà Lê Thị Kim Trinh, Chánh văn phòng UBND H.Thống Nhất, nói rằng khu đất trên ông Đấu đã sang nhượng lại cho con rể của mình và con rể ông Đấu đã xây dựng công trình trên.

Sau khi nộp phạt vi phạm hành chính về hành vi xây dựng trái phép, con rể ông Đấu đã có đơn xin cho tồn tại công trình này đến khi nào nhà nước có nhu cầu lấy đất xây dựng công trình công cộng thì tự nguyện phá bỏ, không yêu cầu bồi thường và huyện đã đồng ý.
 
Trước đó như Thanh Niên đã đưa tin, tại khu đất có diện tích hơn 2.300 m2 ở xã Xuân Thạnh, H.Thống Nhất, do ông Nguyễn Văn Đấu, Phó ban Tổ chức Tỉnh ủy Đồng Nai và bà Trần Thị Dược Lan (vợ ông Đấu) đứng tên có xây dựng khu biệt thự gồm một căn nhà lớn chính giữa, hai bên là hai nhà nghỉ mát bằng gỗ, lợp ngói; xung quanh khu biệt thự được bao bọc bằng bức tường cao khoảng 2 m.
 
Lê Lâm (Thanh niên)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.