CafeLand - Ngày 08/06 vừa qua, Công ty Cổ phần Bất Động Sản Danh Khôi Á Châu (DKRA) đã chính thức mở bán dự án Phú Thịnh Riverside do Công Ty Sản Xuất và Kinh Doanh Hai Thành làm chủ đầu tư với giá trung bình từ 10,9 triệu/m2 cho 2 loại hình đất nền nhà phố và đất nền biệt thự.

Tọa lạc tại phường 7, quận 8, Tp. HCM, Phú Thịnh Riverside có diện tích 52 ha nằm trong tổng thể Khu đô thị Phú Lợi. Theo chủ đầu tư, dự án đã có sổ đỏ và nhận nền xây dựng ngay.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được thanh toán trong thời gian từ 15 đến 24 tháng không tính lãi suất. Những khách hàng có nhu cầu sẽ được hỗ trợ vay vốn khoảng 70% giá trị sản phẩm trong thời hạn từ 7 đến 10 năm.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Dự án Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam (DKRA Vietnam)
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.