Vào ngày 21/7 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Phúc Khang cùng Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long (Thang Long Real) đã chính thức mở bán đợt 1 dự án Sunflower City với từ giá 2,3 triệu đồng/m2.

>Khu đô thị Sunflower City

Buổi lễ mở bán Sunflower City, Ảnh: Tường Vy

Nằm tại trung tâm thành phố mới Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, Sunflower City có quy mô 150ha bao gồm: Nhà liên kế phố có diện tích từ 97,5m2 – 147m2, nhà liên kế vườn có diện tích 168m2, biệt thự có diện tích 240m2 cùng các công trình tiện ích công cộng.

Dự án có tổng vốn đầu tư đến hơn 6.000 tỷ đồng do Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang cùng Thang Long Real hợp tác đầu tư.

Hiện Chủ đầu tư đã hoàn thiện các công trình dịch vụ tiện ích như: Công viên, hệ thống điện, nước,…Trong đợt này, dự án có giá chào bán từ 2,3 triệu đồng/m2 tùy theo vị trí với tiến độ thanh toán linh hoạt từ 8 đến 10 đợt trong vòng 18 – 24 tháng và riêng đợt 1 chỉ thanh toán từ 20%.

Theo ghi nhận, đã có 250 nền giao dịch thành công trong buổi mở bán này.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.