CafeLand - Hôm qua (26/04), Công ty CP đầu tư kinh doanh bất động sản Thanh Yến đã công bố mở bán chính thức dự án Five Star Eco City – khu Lucky Land giai đoạn 1.

Phối cảnh tổng thể dự án Five Star Eco City.

Trong đợt mở bán này, Thanh Yến Land sẽ đưa ra thị trường khoảng 200 nền nhà phố và biệt thự với giá bán từ 6 đến 10 triệu đồng/m2. Khách hàng được hưởng chính sách thanh toán linh hoạt trong 28 tháng không lãi suất, đồng thời được hỗ trợ 10% giá trị hợp đồng để xây dựng nhà ở và được ngân hàng BIDV hỗ trợ vốn với lãi suất ưu đãi.

Five Star Eco City có tổng diện tích 420 ha. Trong đó, giai đoạn 1 có diện tích 220 ha với tổng vốn đầu tư 15 nghìn tỷ đồng.

Toàn bộ dự án Five Star Eco City được chia làm 5 phân khu chính: Lucky Land, Golden Land, Happy Land, Garden Land và Future Land.

Hiện hạ tầng của Five Star Eco City khu Lucky Land giai đoạn 1 đã hoàn thiện 80%.

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.