CafeLand - Theo thông tin từ Sở giao dịch chứng khoán Tp.HCM (HOSE), sẽ áp dụng chính thức chỉ số VN30 ra thị trường vào ngày 6/2/2012.
Chỉ số VN30 chính thức áp dụng từ ngày 6/2

Chỉ số VN30 sẽ được áp dụng vào ngày 6/2 tới. Ảnh minh họa.

Trong ngày hôm nay (30/1), HOSE sẽ công bố danh mục 30 cổ phiếu chính thức trong rổ chỉ số VN30, 10 cổ phiếu dự phòng, khối lượng lưu hành tính chỉ số và tỷ lệ free float (cổ phiếu tự do).

Đến ngày 3/2/2012, HOSE sẽ công bố giới hạn tỷ trọng vốn hóa của cổ phiếu thành phần và chính thức áp dụng chỉ số VN30 ra thị trường.

Được biết, VN30 là chỉ số chứng khoán đại diện cho 30 công ty niêm yết trên HOSE có giá trị vốn hòa lớn và tính thanh khoản cao. Việc lựa chọn các mã chứng khoán vào rổ tính toán chỉ số VN-30 sẽ được thực hiện 6 tháng 1 lần.

Tường Vy
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.