Vụ cháy vừa xảy ra lúc 15h30 chiều nay 24.3 ở một khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo (quận 5, TP.HCM) khiến nhiều người mắc kẹt.
Thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, khách sạn Hạnh Long tại số 1025 - 1029 đường Trần Hưng Đạo, phường 5, quận 5 bất ngờ phát hỏa. Vài phút sau, khói càng bốc lên nghi ngút khiến nhiều khách lưu trú tại các tầng lầu bị kẹt.
 
Một số nhân viên cố gắng tiếp cận các khách để đưa ra ngoài nhưng khói bốc lên quá nhiều nên họ không thể làm được gì.
 
Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC quận 1 huy động đội hình chữa cháy tiếp cận hiện trường. Thấy vụ cháy diễn biến phức tạp, lực lượng của Phòng Cảnh sát PCCC quận 8 đã được huy động hỗ trợ.
 
Hiện cảnh sát đã dùng 2 xe thang tiếp cận các tầng lầu để cố gắng đưa các nạn nhân xuống đất cũng như triển khai các phương án dập lửa.
 
Nhiều khói đen bốc ra từ khách sạn cao 7 tầng.
 
Nhiều xe cứu hỏa đã được điều động đến hiện trường.
 
Theo đại uý Trần Quang Sơn - Phó Phòng Cảnh sát PCCC quận 8, đơn vị nhận tin báo cháy lúc 15h23 phút và triển khai đến hiện trường lúc 15h30 phút.
 
Ngay khi có mặt tại hiện trường, Cảnh sát PCCC quận 8 phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC quận 1 triển khai lực lượng để dập lửa và vận hành xe thang lên các tầng cao để cứu người.
 
Kết quả, giải cứu an toàn cho 19 người (11 du khách nước ngoài và 8 người Việt Nam). Rất may vụ cháy không có thiệt hại về người.
 
Theo cảnh sát, vị trí phát hoả là tại phòng kế toán ở tầng 3 của khách sạn Hạnh Long. Nguyên nhân vụ cháy đang được cảnh sát điều tra.
 
Phạm Dung - Trường Sơn (Lao động)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.