Hiện nay, Sàn giao dịch bất động sản Phương Nam đang phân phối độc quyền đất nền Khu dân cư Phường Đông Hưng Thuận với giá chỉ từ 11 triệu đồng/m2 (bao gồm VAT).

Chào bán Khu dân cư Đông Hưng Thuận giá từ 11 triệu đồng/m2

Phối cảnh KDC Phường Đông Hưng Thuận.

Khu dân cư Phường Đông Hưng Thuận tọa lạc tại quận 12, cách đường Nguyễn Văn Quá khoảng 100m, cầu Tham Lương 1,5km.

Dự án có quy mô 2,3ha gồm 79 nền. Trong đó, nhà phố liên kế có 70 nền với diện tích từ 90m2 – 148m2 và biệt thự có 9 nền với diện tích từ 228m2 – 346m2.

Được biết, Khu dân cư Phường Đông Hưng Thuận do Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Phương Nam cùng hợp tác đầu tư với Công ty Đồng Phượng.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.