CafeLand - Sàn giao dịch bất động sản Hà Nội Xanh hiện đang chào bán khoảng 100 căn hộ tại dự án Golden Palace với giá từ 20,5 triệu đồng/m2 (chưa bao gồm VAT).

Phối cảnh dự án

Tọa lạc tại xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, Hà Nội, Golden Palace được xây dựng trên khu đất có diện tích16.333 m2, gồm 3 tòa tháp cao 30 tầng với hơn 1000 căn hộ cao cấp và khu văn phòng, khu trung tâm thương mại.

Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Mai Linh làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư 3.150 tỷ đồng. Golden Palace dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao vào quý 4/2014. Được biết, vào tháng 10 vừa qua, chủ đầu tư đã mở bán dự án với giá 22,6 triệu đồng/m2.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.