CafeLand - Sáng 25/05, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), gần 160 khách hàng đã đến tham dự buổi bốc thăm mua căn hộ Happy Valley giai đoạn 2 gồm 165 căn với giá bán từ 30 triệu đồng/m2 (đã bao gồm thuế VAT, quỹ bảo trì và tiền sử dụng đất).

Khách hàng tìm hiểu thông tin về dự án Happy Valley.

Theo Công ty Phú Mỹ Hưng, kết thúc buổi công bố khoảng 80% số lượng căn hộ chào bán đã được khách hàng chọn mua.

Được xây dựng trên khuôn viên đất rộng gần 3,4 ha trong Khu văn hóa giải trí của đô thị Phú Mỹ Hưng, Happy Valley gồm 14 khối nhà cao từ 8 - 28 tầng với 818 căn hộ căn hộ có diện tích từ 81 - 116m2 và 23 cửa hàng. Ngoài ra còn có 10 căn penthouse, diện tích mỗi căn khoảng 239m2.

Khách hàng mua căn hộ tại Happy Valley sẽ được vay vốn với với mức vay lên đến 70% giá trị căn hộ và thời hạn cho vay tối đa 25 năm.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.