CafeLand – Sàn giao dịch bất động sản Tân Thành hiện đang chào bán đất nền dự án khu nhà ở sông Cây Khế với giá từ 5,4 triệu đồng/m2.

 Chào bán dự án khu nhà ở sông Cây Khế với giá từ 5,4 triệu đồng/m2

Phối cảnh biệt thự khu nhà ở sông Cây Khế. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Theo đó, đất nền phố thương mại có giá từ 5,6 triệu đồng/m2, đất nền biệt thự vườn có giá từ 5,4 triệu đồng/m2.


Dự án khu nhà ở sông Cây Khế được xây dựng trên diện tích 84.585m2, tọa lạc tại phường 12, Tp.Vũng Tàu. Theo thiết kế, chủ đầu tư dành 42.921m2 đất xây dựng nhà ở. Trong đó, gồm 175 căn nhà phố liên kế với diện tích từ 100 – 110m2 và 100 căn biệt thự với diện tích từ 180 – 350m2.


Được biết, dự án do Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng - sản xuất Tân Thành làm chủ đầu tư.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.