Hiện Công ty Cổ phần bất động sản Hà Quang đang chào bán đất nền nhà phố công viên thuộc Khu đô thị Venesia - Nha Trang với giá 570 triệu đồng/nền.

Chào bán đất nền Khu đô thị Venesia - Nha Trang với giá 570 triệu đồng/nềnKhu đô thị Venesia thuộc địa bàn các phường Phước Hải, Phước Long, xã Vĩnh Thái, Vĩnh Hiệp, Tp.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa với tổng diện tích khoảng 150ha gồm 291 căn biệt thự và 670 căn nhà phố.

Nhà phố công viên có diện tích sàn từ 75m2 đến 80m2 có thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ, phòng khách, nhà kho, sân vườn,…

Được biết, Chủ đầu tư sẽ bàn giao cho khách hàng vào tháng 12/2012 và sẽ chính thức được chào bán tại Tập đoàn bất động sản thể kỷ CenGroup vào ngày 10/3 tới.

Thanh Trúc (CafeLand) Theo DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.