CafeLand - Hiện Sàn giao dịch bất động sản Kim Oanh đang chào bán đất nền thuộc Khu đô thị Thương mại Dịch vụ Eastern Land với giá từ 1,65 triệu đồng/m2.

Phối cảnh Eastern Land, Nguồn doanh nghiệp.

Tọa lạc tại trung tâm Khu đô thị Mỹ Phước 1, tỉnh Bình Dương, Eastern Land có quy mô 42ha bao gồm các khu chức năng như: Nhà liên kế, chung cư, công viên, trường học.

Dự án do Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương (TDC) và Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh hợp tác đầu tư. Đến nay, dự án đã hoàn thành cơ sở hạ tầng và Sàn giao dịch bất động sản Kim Oanh đang chào bán dự án này với giá từ 180 triệu đồng/nền.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.