CafeLand - Hiện Công ty TNHH Đầu Tư & Xây Dựng Kiên Trung đang chào bán đất nền thuộc dự án Hoàng Đình Villa Đà Lạt với giá từ 3,8 – 5 triệu đồng/m2.

Phối cảnh tổng thể Hoàng Đình Villa Đà Lạt, Nguồn doanh nghiệp.

Nằm trên Quốc lộ 20, phường 11, Tp.Đà Lạt, Lâm Đồng, Hoàng Đình Villa Đà Lạt được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 76ha. Trong đó, gồm có 103 lô nhà liên kế sân vườn, 276 lô nhà biệt lập, 170 lô biệt thự và 2,37ha đất chỉnh trang.

Ngoài ra, dự án còn có khu thương mại dịch vụ bao gồm: Khách sạn 5 tầng, trung tâm thương mại, ngân hàng, văn phòng cho thuê, các cửa hàng bán lẻ với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 13.000m2.

Dự án được khởi công vào ngày 20/12/2010 do Công ty TNHH Đầu Tư & Xây Dựng Kiên Trung làm chủ đầu tư. Được biết, Công ty này cũng đang có kế hoạch mời gọi các nhà đầu tư tham gia hợp tác phát triển dự án.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.