CafeLand - Ngày 6/4 vừa qua, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Khánh Hội (Khahomex) đã chính thức chào bán 4 căn hộ cuối cùng có vị trí góc thuộc tầng 7 và tầng 10 của dự án Chung cư Khánh Hội 3 với giá từ 25 triệu đồng/m2.
Chào bán căn hộ Khánh Hội 3 với giá từ 25 triệu đồng/m2
Phối cảnh dự án Chung cư Khánh Hội 3. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp.

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 1.362 m2 với 1 tầng hầm, 1 tầng lửng, 11 tầng cao và 1 tầng mái. Chung cư Khánh Hội 3 gồm 124 căn hộ có diện tích đa dạng từ 75,32m2 - 81,37m2. Tất cả các căn hộ đều được trang bị 2 máy lạnh, hệ thống kệ bếp cao cấp và máy hút khói.

Dự án do Khahomex và Công ty Dịch vụ Công ích quận 4 hợp tác đầu tư. Được biết, giá bán trong đợt cuối này đã giảm khoảng 2 triệu đồng/m2 so với thời điểm chào bán năm 2011. Trong đó, 1 căn ở tầng 7 có giá bán 25 triệu đồng/m2 và 3 căn còn lại ở tầng 10 có giá 25,5 triệu đồng/m2.

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Khánh Hội hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: Đầu tư kinh doanh bất động sản, dịch vụ thương mại, giáo dục, dịch vụ bất động sản. Theo kế hoạch kinh doanh năm 2012, Khahomex dự kiến sẽ đạt 130 tỷ đồng tổng doanh thu và 40 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế.

Chủ đề: Nhà đất quận 4
Thanh TrúcTheo Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.