CafeLand - Ngày 23/11 tới, Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Phát triển Nhà số 7 Hà Nội (Handico 7) sẽ tổ chức lễ khai trương nhà mẫu và chính thức chào bán khu căn hộ thuộc tòa CT2B, dự án Tay Ho Residence tại quận Tây Hồ, Hà Nội với giá từ 24,8 triệu đồng/m2.

Phối cảnh dự án Tay Ho Residence.

Các căn hộ chào bán trong đợt này có diện tích từ 56 – 107 m2 với từ 1 đến 3 phòng ngủ. Theo thông tin từ chủ đầu tư Handico 7, hiện dự án đã hoàn thiện phẩn thô dự kiến sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào quý 3/2014.

Tọa lạc tại phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội, Tay Ho Residence được xây dựng trên khu đất có diện tích 24.000m2. Theo thiết kế, dự án gồm 4 tòa nhà cao từ 15 đến 27 tầng và khu biệt thự cao cấp.

Trong đó, tòa nhà đầu tiên của dự án có tên CT2A chính thức được chào bán ra thị trường vào tháng 9/2012. Đến tháng 5/2013 tòa nhà này đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.