CafeLand - Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc First Real (Đà Nẵng) vừa công bố mở bán 85 lô đất nền đầu tiên của dự án khu đô thị An Cư (Điện Bàn, Quảng Nam) với giá từ 250 – 375 triệu/lô.

Phối cảnh dự án khu đô thị An Cư

Khu đô thị An Cư do công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Bách Đạt làm chủ đầu tư và công ty First Real hợp tác đầu tư phân phối chính thức.

Dự án đặt tại Điện Bàn, được quy hoạch có 300 lô đất nền nhà phố, nằm trong tổng thể quy hoạch khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc và trục đô thị phía Bắc Quảng Nam – Nam Đà Nẵng nối liền 2 thành phố Hội An – Đà Nẵng. Các lô đất nền ở có diện tích từ 70 – 300 m2, đến nay đã có đất thực địa đã đầu tư hạ tầng.

Theo ông Nguyễn Hào Hiệp, Tổng giám đốc công ty First Real cho biết: Công ty sẽ áp dụng chính sách cam kết sau 1 năm giao đất, nếu nhà đầu tư không thấy có lợi nhuận từ đất nền đã mua, công ty sẽ mua lại với mức lãi 10%.

Nhạc Duy Hạ
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.