CafeLand - Công ty Cổ phần Thương Mại Hưng Việt (thành viên Tập đoàn Hoàng Huy) hiện đang chào bán khoảng 60 căn hộ tại tòa A dự án Golden Land với giá từ 28 đến 30 triệu đồng/m2. Các căn hộ được chào bán trong đợt này có diện tích từ 90 – 192 m2.

Phối cảnh tổng thể dự án Golden Land.

Tọa lạc tại số 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, dự án Golden Land được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 2,4 ha với quy mô 3 toà nhà chung cư cao cấp cao 25 đến 27 tầng, 1 toà nhà ở cao 21 tầng và 1 toà trung tâm thương mại dịch vụ văn phòng cao 33 tầng với hơn 21.903 m2 sàn thương mại.

Dự án Golden Land có tổng vốn đầu tư khoảng trên 4.000 tỷ đồng do Công ty Cổ phần Thương Mại Hưng Việt làm chủ đầu tư. Dự kiến sẽ bàn giao nhà vào quý I/2014. Theo chủ đầu tư, khi mua căn hộ trong thời gian từ nay đến hết 15/1/2013 khách hàng sẽ được tặng 200 triệu đồng, trừ trực tiếp vào tiền mua căn hộ.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Dự án Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (Hoàng Huy Group)
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.