CafeLand - Hiện Sàn giao dịch Bất động sản Sài Gòn 5 đang chào bán 21 căn hộ cuối cùng thuộc dự án Hùng Vương Plaza với giá từ 27,3 triệu đồng/m2.

Chào bán 21 căn hộ cuối cùng dự án Hùng Vương PlazaNằm trên khu đất có diện tích 10.000m2 tại 126 Hùng Vương, quận 5, Tp.HCM, Hùng Vương Plaza là khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp 30 tầng với tổng diện tích sàn hơn 92.000m2. Trong đó, khu căn hộ có 275 căn có diện tích từ 122m2 -132m2.

Dự án do Công ty Cổ phần Hùng Vương và Công ty TNHH MTV Xây dựng - Thương mại Sài Gòn 5 hợp tác đầu tư với tổng mức vốn đầu tư gần 60 triệu USD.

Dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2008. Hiện, Sàn giao dịch Bất động sản Sài Gòn 5 đang chào bán các căn hộ cuối cùng của dự án này với giá từ 27,3 triệu đồng/m2 ( đã bao gồm thuế VAT).

Được biết, khi thanh toán 70% giá trị căn hộ và 2% phí bảo trì thì khách nhận sẽ được nhận nhà ngay.

Thanh Trúc Theo Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.