CafeLand - Hiện Công ty Cổ phần Nhà Hòa Bình đang chào bán 20 căn hộ cuối cùng thuộc dự án Cộng Hòa Plaza với giá từ 27 triệu đồng/m2.

Phối cảnh dự án Cộng Hòa Plaza, Nguồn doanh nghiệp.

Nằm ngay trung tâm quận Tân Bình với ba mặt tiền đường: Cộng Hòa – Lê Trung Nghĩa – C18, Cộng Hòa Plaza gồm 2 tầng hầm và 18 tầng nổi. Các căn hộ có các loại diện tích 69m2, 70m2 và 95m2 với thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Dự án do Công ty Cổ phần Phú Túc Việt và Binh đoàn 16 làm chủ đầu tư. Hiện dự án đã thi công đến tầng 15 và Công ty Cổ phần Nhà Hòa Bình đang chào bán những căn hộ cuối cùng có giá 27 triệu đồng/m2 với tiến độ thanh toán chia thành 9 đợt. Dự kiến, Chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà vào tháng 6/2013.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.