Công ty Cổ phần Địa ốc Tân Bình đang mở bán 100 căn hộ lô A với giá từ 17,6 triệu đồng/m2. Đây là những căn hộ cuối cùng thuộc dự án Khu cư xá Bàu Cát II.

Chào bán 100 căn hộ cuối cùng Khu cư xà Bàu Cát II với giá từ 17,6 triệu đồng/m2

Phối cảnh lô A Khu cư xá Bàu Cát II. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp.

Tọa lạc trên đường Thái Thị Nhạn, phường 10, quận Tân Bình, Khu cư xá Bàu Cát II có quy mô 9 block chung cư gồm 1.553 căn hộ. Trong đó, chung cư lô A cao 15 tầng có tổng diện tích sàn gần 40.000m2 với khoảng 360 căn hộ.

Dự án do Công ty Cổ phần Địa ốc Tân Bình làm chủ đầu tư. Hiện dự án đã hoàn thiện, khách hàng sẽ được nhận nhà ngay sau khi ký hợp đồng mua bán.

Được biết, các căn hộ diện tích 87m2 có giá bán 17,6 triệu đồng/m2 và 3 căn hộ có diện tích 93,95m2 có giá bán trên 18 triệu đồng/m2. Song song đó, Công ty đang có chương trình ưu đãi với chiết khấu từ 2% - 4%.

Thanh Trúc (CafeLand)Theo DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.