CafeLand - Ủy ban chứng khoán Nhà nước vừa có văn bản xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Đoàn Nguyên Thu với số tiền 22,5 triệu đồng do báo cáo không đúng thời hạn về kết quả giao dịch cổ phiếu.

Theo đó, ngày 13/4, ông Đoàn Nguyên Thu - Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai ( mã chứng khoán HAG) đã bán 957.450 cổ phiếu HAG. Tuy nhiên, ngày 24/4, Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM mới nhận được báo cáo kết quả thực hiện giao dịch của ông Thu.

Ông Đoàn Nguyên Thu là em trai ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch Hội đồng quản trị HAGL, đồng thời là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL Agrico)

Cùng ngày 26/12, Thanh tra Ủy ban chứng khoán cũng ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán với bà Nguyễn Thị Thanh Thảo với số tiền 40 triệu đồng.

Bà Nguyễn Thị Thanh Thảo là Phó tổng giám đốc HAGL Agrico (mã chứng khoán HNG), đã mua 61.000 cổ phiếu HNG và bán 29.000 cổ phiếu HNG từ ngày 23/7 đến ngày 9/8 nhưng không báo cáo Ủy ban chứng khoán và Sở giao dịch Chứng khoán TP.HCM về việc dự kiến giao dịch.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.