CafeLand – Theo thông tin từ CBRE Việt Nam cho biết, hiện Công ty đang là đơn vị tiếp thị và bán hàng cho dự án Tổ hợp nhà ở và dịch vụ công cộng CT15 – Khu đô thị mới Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.

Dự án Tổ hợp nhà ở và dịch vụ công cộng CT15 - Khu đô thị mới Việt Hưng được xây dựng trên diện tích gần 3ha, thuộc lô đất CT15.


Theo thiết kế, dự án có mật độ xây dựng 30%, được bố trí gồm 4 khối nhà. Trong đó có một khối 19 tầng, hai khối nhà 16 tầng, một khối nhà 9 tầng và một khối nhà 5 tầng.


Dự án này do Công ty Cổ phần kinh doanh dịch vụ cao cấp dầu khí Việt Nam (PVCR) và Công ty Cổ phần đầu tư NNP làm chủ đầu tư. Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành từng hạng mục vào năm 2014.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.