CafeLand – Vừa qua tại tầng 6 khách sạn Palace Saigon, Công ty CB Richard Ellis Việt Nam (CBRE) tổ chức buổi giới thiệu về cao ốc Sonadezi.

CBRE giới thiệu Sonadezi Building

Sonadezi Building tọa lạc tại số 1 KCN Biên Hòa 1, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Sonadezi Building là tòa văn phòng hạng A cao nhất tại Đồng Nai hiện nay, là tòa cao ốc cao 19 tầng với tổng diện tích văn phòng cho thuê là 18.125m2.

Dự án Cao ốc Sonadezi do Tổng công ty Sonadezi làm chủ đầu tư, đuợc triển khai thi công công từ năm 2008. Công trình được thiết kế, lắp dựng và vận hành theo các tiêu chuẩn hiện quốc tế bảo đảm thỏa mãn các dịch vụ tiện ích của một Cao ốc văn phòng hiện đại.

Thúy Hồng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.