CafeLand – Ban xây dựng cơ bản trực thuộc Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM (HREC) hiện có khoảng 50 thành viên là các chủ đầu tư, nhà thầu lớn trong các lĩnh vực nội thất, cơ điện, điện tử và công nghệ thông tin.

Vừa qua, HREC đã tổ chức lễ ra mắt Ban Xây dựng cơ bản trực thuộc HREC. Ban này hiện có khoảng 50 thành viên là các chủ đầu tư, nhà thầu lớn trong các lĩnh vực như nội thất, cơ điện, điện tử, công nghệ thông tin…

Ông Trần Anh Tuấn, Trưởng Ban Xây dựng cơ bản cho biết, múc tiêu của Ban là giúp các hội viên trong Ban kết nối để tạo ra những bộ giải pháp đổi mới giúp nâng tầm giá trị cho các sản phẩm bất động sản.

Ngoài ra, Ban sẽ phát huy mọi khả năng, tiềm lực của hội viên để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, cùng góp vốn để thực hiện các dự án thiết thực, tạo cầu nối liên kết giao thương giữa các hội viên trong Ban Xây dựng cơ bản và với các ban khác thuộc HREC.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.