CafeLand – Vừa qua, Tập đoàn Nam Cường Hà Nội đã tổ chức lễ cất nóc toà CT8, chung cư đầu tiên thuộc tổ hợp chung cư Lê Văn Lương Residentials, khu đô thị mới Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội.

Cất nóc tòa nhà CT8 – Tổ hợp chung cư Lê Văn Lương Residentials

Tiến độ thực hiện tòa CT8. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Tòa CT8 gồm 4 đơn nguyên, 25 tầng được thiết kế hiện đại, đồng bộ trên khuôn viên 14.484m2, với các căn hộ có diện tích từ 84 đến 135m2.

 

Công trình có tổng mức đầu tư dự án gần 2.000 tỷ đồng. Dự kiến tòa CT8 - Lê Văn Lương Residentials sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng trong quý IV/2012.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.