CafeLand - Hôm qua (2/9), Tổng Công ty Viglacera đã tổ chức lễ cất nóc khu nhà ở xã hội giai đoạn 3 Đặng Xá và tổ chức khánh thành khu công viên trung tâm KĐT Đặng Xá tại Gia Lâm, Hà Nội.

Lễ cất nóc khu nhà ở xã hội giai đoạn 3 Đặng Xá

Dự án nhà ở xã hội Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội đã hoàn thiện giai đoạn 1, giai đoạn 2 và đưa vào sử dụng 2.000 căn hộ. Hiện nay Viglacera đang tiếp tục triển khai giai đoạn 3 của dự án trên diện tích 6,2ha với tổng mức đầu tư khoảng 800 tỷ đồng.

Dự kiến khi hoàn thành vào năm 2015 sẽ cung cấp 1.466 căn hộ có diện tích từ 45 đến 70m2, bao gồm các căn hộ bán và cho thuê. Các căn hộ để bán có giá dưới 9 triệu đồng/m2 ( đã bao gồm VAT và phí bảo trì), căn hộ cho thuê giá khoảng 25.000 đồng/m2, tương đương trên 1 triệu đồng/ căn hộ/ tháng.

S.T
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.