CafeLand – Hôm nay (18/03), Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng An Gia Hưng đã tổ chức lễ cất nóc dự án La – Astoria vượt tiến độ 2 tháng so với dự kiến ban đầu.

Phát biểu tại lễ cất nóc dự án, ông Huỳnh Trọng Nghĩa, Tổng giám đốc An Gia Hưng chia sẻ: “La - Astoria là dự án đầu tiên của Công ty, nên việc hoàn thành vượt tiến độ chính là sự nỗ lực không ngừng của An Gia Hưng và các đối tác thay cho lời tri ân khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn La - Astoria”.   

La - Astoria tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh, Quận 2 với quy mô 374 căn hộ có diện tích 45 - 61 m2 và có mức giá khoảng 1 tỷ đồng/căn. Dự án có đủ những tiện ích như: Hồ bơi, phòng gym, công viên nội khu, nhà giữ trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng… 

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.