CafeLand - Công ty TNHH CapitaLand (CapitaLand) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng Hoàng Thành vừa tiến hành cất nóc dự án Seasons Avenue tại phường Mỗ Lao, quận Hà Đông.

Dự án Seasons Avenue gồm 4 tòa nhà cao từ 40 đến 41 tầng

Lễ cất nóc đánh dấu giai đoạn hoàn thành phần thô dự án nhà ở thứ hai của CapitaLand tại Hà Nội. Dự án sẽ hoàn thành và bàn giao cho người mua nhà vào cuối năm 2017.

Seasons Avenue Hà Đông được triển khai xây dựng trên khu đất có diện tích 1,36 ha với tổng vốn đầu tư là 170 triệu USD. Dự án bao gồm 4 tòa nhà cao từ 40 đến 41 tầng, với tên gọi S1, S2, S3, S4 với 1.300 căn hộ, diện tích từ 67m2 - 135m2.

Dự án có hơn 60 tiện ích tại tầng 1 và tầng 5, trong đó nổi bật là bể bơi vô cực tại tầng 5 nhìn ra thành phố, khu vui chơi mô phỏng công viên nước mini cho trẻ em, cầu thang chạy bộ từ tầng 1 đến tầng 5, phòng tập gym thông tầng…

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.