CafeLand - Công ty cổ phần TV TM DV Địa ốc Hoàng Quân (HQC) vừa cất nóc block B dự án nhà ở xã hội HOF - HQC Hồ Học Lãm tại số 35 Hồ Học Lãm, Bình Tân.

 HOF - HQC Hồ Học Lãm là dự án HQC hợp tác với Qũy đầu tư phát triển nhà ở TP.HCM 

Đây là dự án nhà ở xã hội đầu tiên mà HQC hợp tác với Qũy đầu tư phát triển nhà ở TP.HCM (HOF) đầu tư. Dự án hồm 6 block nhà cao 16 tầng với 718 căn hộ, trong đó HQC sở hữu 4 khối chung cư với 464 căn, hiện nay đã bán được 370/464 căn hộ.

Hiện nay 5 block còn lại đều đã thi công phần thô từ tầng 12 đến tầng 14. Dự kiến các block này sẽ lần lượt hoàn thiện và giao nhà từ quý 3/2017.

HOF - HQC Hồ Học Lãm nằm gần vòng xoay An Lạc và Bến xe Miền Tây - cửa ngõ giao thông phía Tây Nam thành phố, dự án có tổng vốn đầu tư 663,5 tỷ đồng. 

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Dũng     Dũng - 13/10/2017 10:32 AM     Trả lời

Đã tháng 10 rồi, tuần nào tôi cũng ghé qua xem tiến độ công trình.
còn 4 tháng nữa là tết âm lịch 2018. và công trình thì còn bao nhiêu việc phải làm.
Hệ thống hạ tầng thì chưa vào đâu. bể nước, bể hầm phân..
Nhà thì chỉ tô sơ, lắp vài cái trần thạch cao.

Dự án đã nhà xã hội đã có ngân hàng bảo lãnh. vậy tiền đi đâu mà sao tiến độ ỳ ạch vậy.

 (0 (0)

Trả lời
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.