Ngành công nghiệp lưu trú cao cấp ở Phú Quốc đang được kỳ vọng sẽ phát triển mạnh mẽ nhờ “cú hích” từ cáp treo Hòn Thơm.

Tuyến cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới khai trương đầu tháng 2/2018 sẽ thu hút lượng lớn du khách về đảo Ngọc ngay trong năm 2018. Vì vậy, trong ngắn hạn, dòng khách đổ về đảo Ngọc sẽ không chỉ dừng ở mốc 3 triệu lượt khách như năm 2017. Tiềm năng tăng trưởng du lịch sẽ thúc đẩy các cơ sở lưu trú phát triển.

Thống kê gần đây của CBRE cho thấy công suất thuê khách sạn 4-5 sao, resort và biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc có thời điểm chạm ngưỡng 90%, mức giá trên 260 USD/đêm.

Phối cảnh dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort

Theo CBRE, với tổng lượng khách du lịch khoảng 100 triệu khách, và lượt ngày lưu trú bình quân 2,4 ngày thì tính đến năm 2020, Việt Nam cần khoảng 300.000 phòng lưu trú, tập trung ở các thành phố du lịch lớn nhất. Số phòng lưu trú tại Đà Nẵng, Hạ Long, Phú Quốc…sẽ chiếm 60% lượng phòng toàn quốc.

Với yếu tố biên độ lợi nhuận và tính thanh khoản cao sẽ khiến BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc hấp dẫn nhà đầu tư.

Đơn cử như tại dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Khi thanh toán 70% trước ngày 31/03/2018, khách hàng sẽ được nhận ngay ưu đãi lên đến 2,8 tỷ - tương đương thu nhập cam kết 9% và được trừ vào giá trị biệt thự. Khoản ưu đãi này không làm giảm lợi nhuận từ chương trình cam kết cho thuê tối thiểu 9% mỗi năm trong vòng 15 năm.

Nhờ chính sách hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay 70% giá trị biệt thự, khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu từ 6 tỷ đồng đã có thể sở hữu biệt thự triệu đô tại Bãi Kem.

Theo TTDN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.