CafeLand - Công ty CP TV – TM – DV Địa ốc Hoàng Quân vừa thông báo được UBND thành phố Cần Thơ chấp thuận làm chủ đầu tư dự án chung cư nhà ở xã hội HQC Cần Thơ.

Dự án do Công ty CP Đầu tư địa ốc Hoàng Quân Cần Thơ ) công ty con do HQC sở hữu 97% vốn điều lệ) làm chủ đầu tư.

Dự án có tổng vốn đầu tư ước tính hơn 250 tỷ đồng được xây dựng trên diện tích đất 6.421 m2, gồm 4 block chung cư cao 10 tầng với tổng số 492 căn hộ, trong đó có 394 căn nhà ở xã hội và 98 căn nhà ở thương mại.

Dự kiến Hoàng Quân sẽ khởi công dự án vào quý 4/2016 và hoàn thành toàn bộ vào quý 4/2017.

Đây là dự án nằm trong tổng thể hơn 30ha, gồm 4 dự thành phần là: Trường đại học Đồng Bằng Sông Cửu Long, khu dân cư Thường Thạnh, khu đô thị mới phường Thường Thạnh và khu dân cư Thường Thạnh mở rộng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
  • Ông Trương Anh Tuấn

    Ông Trương Anh Tuấn

    Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tư vấn – Thương mại – Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân

  • Dự án Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.