CafeLand – Sáng nay (17/5), CTCP Đầu tư và Phát triển Thiên Quân – Marina Plaza tổ chức động thổ dự án căn hộ Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ.

Thiên Quân Marina Plaza được quy hoạch trên khu đất rộng 4.480m2, quy mô gồm 1 tòa tháp đôi cao 23 tầng với 2 tầng hầm, 1 khối nhà ở kết hợp thương mại cao 5 tầng và các hạng mục phụ trợ: nhà bảo vệ, nhà điều hành hệ thống kỹ thuật, bãi đậu xe và cây xanh.

Dự án cung cấp ra thị trường 503 căn hộ và 20 căn shophouse khối đế có diện tích dao động từ 28 – 89 m2.

Tổng vốn đầu tư dự án khoảng 539 tỉ đồng, trong đó vốn chủ đầu tư (Thiên Quân – Marina Plaza) là 20% và phần vốn huy động hợp pháp khác. Công trình được thực hiện từ tháng 6/2021, hoàn thiện và bàn giao cho cư dân vào tháng 12/2022.

Thảo Uyên
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.