Cân nhắc và cân nhắc hơn nữa là cách bộ máy điều hành mới của Ngân hàng Nhà nước phải tính toán trong thời gian này khi nhiều chỉ tiêu kinh tế vĩ mô đã được điều chỉnh căn bản.
Qua việc ban hành Thông tư 06 sửa đổi một số điều của Thông tư 36 quy định về các giới hạn, tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của các tổ chức tin dụng và Thông tư 07 cho phép một số doanh nghiệp xuất khẩu được tiếp tục vay ngoại tệ đã thể hiện khá rõ những cân nhắc của Ngân hàng Nhà nước. Điều này cũng cho thấy Ngân hàng Nhà nước đang phải gánh thêm nhiều trọng trách khác ngoài việc điều tiết cung tiền và lãi suất cho nền kinh tế.
VTV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.