CafeLand - Hiện sàn giao dịch bất động sản Hải Phát Land đang chào bán căn hộ The Pride có diện tích từ 74m2 – 145m2 với giá từ 20,6 – 22,4 triệu đồng/m2.

Phối cảnh The Pride. Nguồn doanh nghiệp.

The Pride tọa lạc ngay mặt đường Lê Văn Lương kéo dài và nằm trong khu đô thị mới An Hưng, Hà Đông, Hà Nội. Dự án bao gồm 04 tòa tháp cao 35 và 45 tầng có chung khối đế 6 tầng cùng 1 tầng hầm.

Dự án do Công ty Cổ phần Hải Phát làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư khoảng 3.200 tỷ đồng. Hiện các tòa nhà CT1, CT2, CT4 đang trong giai đoạn hoàn thiện và tòa nhà CT3 45 tầng đang xây dựng đến tầng 6. Dự kiến sẽ bàn giao căn hộ cho khách vào năm tới.

Theo thông tin từ Hải Phát Land, một vài căn hộ thuộc dự án đang được chào bán trên thị trường với giá dao động từ 18 – 21 triệu đồng/m2, thấp hơn giá bán của chủ đầu tư do người mua trước đây đang cần vốn trong khi thị trường bất động sản vẫn còn khó khăn nên đành phải chịu lỗ.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.