CafeLand – Ngày 11/10, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) cùng các Ngân hàng OCB, Agribank, ACB và MB ký kết hợp đồng tín dụng với tổng trị giá gần 217 tỷ đồng cho 19 doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Quận Tân Bình với mức lãi suất 13%/năm.

Trong đó, Sacombank tham gia hỗ trợ 100 tỷ đồng, OCB cho vay 70 tỉ đồng,…

Ông Nguyễn Hoàng Minh – Phó Giám đốc NHNN Chi nhánh TP.HCM cho biết, việc ký hợp đồng tài trợ tín dụng lần này là một trong những giải pháp hữu hiệu đối với các tổ chức tín dụng, các doanh nghiệp trong quá trình mở rộng và tăng trưởng tín dụng trong điều kiện khó khăn như hiện nay. Ông Minh cho biết trong 9 tháng tín dụng trên địa bàn TP.HCM tăng 1,3%, trong đó riêng tháng 8 tín dụng tăng đến 1,2%, mức cao nhất kể từ đầu năm đến nay.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.