Ngày 27/04 vừa qua, tại lễ trao FAST50, Thắng Lợi Group đã vươn lên vị trí thứ 16 trong Top 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam. Song song đó, tại hạng mục các doanh nghiệpbất động sản tăng trưởng nhanh nhất 2021, Thắng Lợi Group giữ vị trí thứ 4. Trước đó vào năm 2020, doanh nghiệp lần lượt đạt vị trí 55 và 18 ở hai hạng mục này.

FAST500 là giải thưởng thường niên được tổ chức dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report, công bố định kỳ từ năm 2011 bởi Báo VietnamNet dưới sự tư vấn của các chuyên gia, hội đồng cố vấn trong và ngoài nước. Giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất cùng với hiệu quả sản xuất kinh doanh tốt, ổn định.

Thứ hạng của bảng xếp hạng được sắp xếp dựa trên tiêu chí: tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh, tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế, uy tín doanh nghiệp trên truyền thông…

Trải qua hơn 10 năm tổ chức, bảng xếp hạng đã ghi dấu những nỗ lực không ngừng nghỉ của các doanh nghiệp trong nước, góp phần không nhỏ cho sự phát triển hưng thịnh của nền kinh tế nước nhà.

Thắng Lợi Group vươn lên vị trí 16 trong top 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất 2021

Năm 2020, dù nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19, thế nhưng Việt Nam lại là quốc gia hiếm hoi trên thế giới ghi nhận tốc độ tăng trưởng dương và phục hồi mạnh mẽ trong bối cảnh đại dịch vẫn còn tiềm ẩn nhiều mối nguy hại.

Trong bức tranh toàn cảnh bị bao phủ quanh bởi bóng đen ảm đạm đó, Thắng Lợi Group đã có bước chuyển mình mạnh mẽ khi năm qua ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc và bứt phá ngoạn mục trong cả hoạt động kinh doanh lẫn phát triển dự án.

Theo đó, trong năm 2020 Thắng Lợi Group đã đạt mức doanh thu là 485 tỷ đồng đạt 98% kế hoạch, LNST cán mốc 79 tỷ đồng đạt 116% kế hoạch, tăng lần lượt là 42% và 96% so với năm 2019. Tính đến thời điểm 31/12/2020 tổng tài sản Thắng Lợi Group đạt 1.533 tỷ đồng, tăng 30% so với năm 2019.

Chính những con số tăng trưởng ấn tượng từ hoạt động kinh doanh đã đưa doanh nghiệp từ vị trí thứ 55 trong năm 2020 vươn lên vị trí thứ 16 trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021.

Tại hạng mục doanh nghiệp bất động sản tăng trưởng nhanh nhất 2021, doanh nghiệp cũng xuất sắc đạt vị trí Top 4, tăng 18 bậc so với năm trước.

FAST500 là giải thưởng tôn vinh các doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất với hiệu quả sản xuất kinh doanh tốt, ổn định

Có thể nói, 2020 là năm đầy khó khăn thách thức nhưng cũng là năm “thử lửa” của Thắng Lợi Group khi bằng việc xoay chuyển tình thế kịp thời, tái cấu trúc quy mô vận hành, đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái, doanh nghiệp đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và khu Tây nói riêng.

Cung cấp ra thị trường những sản phẩm bất động sản vừa túi tiền, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho mọi tầng lớp khách hàng, góp phần xây dựng vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.

Bên cạnh tái cấu trúc và mở rộng quy mô, trong năm vừa qua, Thắng Lợi Group cũng tích cực hợp tác chiến lược với nhiều đối tác lớn trong nước và quốc tế để phát triển, mở rộng quy mô kinh doanh. Từ đó bứt phá và phát triển bền vững, tiến tới niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán cuối năm 2021.

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
  • Dự án Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group)

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.