CafeLand – UBND tỉnh Bình Thuận vừa phê duyệt dự án đầu tư cải tạo nâng cấp tuyến đường Nguyễn Thông nối trung tâm thành phố Phan Thiết đi Mũi Né với tổng mức đầu tư 286 tỷ đồng.

Theo đó, công trình cải tạo, nâng cấp tuyến đường Nguyễn Thông dài 4km từ cầu Hùng Vương đến vòng xoay Đại lộ Võ Nguyên Giáp (đường 706B) rộng 25m theo tiêu chuẩn đường phố chính của đô thị. Sau khi nâng cấp đường Nguyễn Thông sẽ không đi theo hiện trạng cũ mà phóng tuyến mới thẳng dọc theo sông Cầu Ké đến đoạn trước công ty nước mắm Pisaco rồi nhập với tuyến đường cũ kéo dài đến vòng xoay đầu đại lộ Võ Nguyên Giáp. Dự án do Sở Giao thông vận tải làm chủ đầu tư và sẽ khởi công vào cuối năm 2016.

Được biết, đường Nguyễn Thông hiện chỉ có bề rộng mặt đường 6m, không đáp ứng nhu cầu lưu lượng xe cộ qua lại và không đảm bảo an toàn giao thông.

Đoạn đường này là điểm nối khá quan trọng giữa 2 trục đường từ Thủ Khoa Huân đi Mũi Né và đường Hùng Vương đi Mũi Né. Đây cũng là tuyến đường chính kết nối sân bay Phan Thiết khi sân bay này đi vào hoạt động.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.