CafeLand – UBND tỉnh Bình Thuận vừa ban hành quyết định chấp thuận đầu tư dự án Khu đô thị mới Đông Tân Thiện tại phường Tân Thiện, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận.

Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư - Phát triển Đô thị Ân Phú làm chủ đầu tư.

Bình Thuận chấp thuận đầu tư dự án khu đô thị mới hơn 45ha

Khu đô thị mới Đông Tân Thiện được quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích 45,68 ha; trong đó diện tích dành cho đất ở 152.288,90 m2; đất nhà ở xã hội 38.072,23 m2; đất thương mại dịch vụ 25.048,14 m2. Còn lại là diện tích đất dành cho công cộng, cây xanh, giao thông và hạ tầng kỹ thuật.

Tổng mức đầu tư dự án 336,89 tỷ đồng từ nguồn vốn tự có của doanh nghiệp, vốn vay và vốn huy động khác. Dự kiến thời gian thực hiện dự án từ nay đến hết năm 2023.

Sau khi đầu tư hoàn thành và kết thúc, Bình Thuận yêu cầu chủ đầu tư chuyển giao cho Nhà nước toàn bộ hệ thống các công trình hạ tầng gồm đường giao thông, vỉa hè, cây xanh, cấp nước, thoát nước mưa, thoát nước thải, cấp điện, chiếu sáng, thông tin liên lạc,…và các công trình công cộng không có mục đích kinh doanh.

Dự án sẽ chấm dứt hoạt động theo quy định nếu Nhà đầu tư không thực hiện đúng cam kết và quy định của pháp luật.

Thảo Uyên
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Dự án Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển đô thị Ân Phú

  • Định giá đất khu vực Bình Thuận

Đường Giá đất
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.