CafeLand - Trong 9 tháng năm 2019, tổng vốn đầu tư nước ngoài vào Bình Dương đạt hơn 2,4 tỷ USD (hơn 55.600 tỷ đồng), tăng 81% so với vùng kỳ năm 2018, theo UBND tỉnh Bình Dương.

Trong số các nhà đầu tư nước ngoài vào Bình Dương, các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản dẫn đầu với 482 triệu USD, Hồng Kông đứng thứ 2 với tổng vốn đăng ký 413 triệu USD, Đài Loan đứng vị trí thứ 3 với 250 triệu đô la Mỹ.

Lũy kế đến nay, Bình Dương có hơn 3.674 dự án đầu tư của 64 quốc gia, vùng lãnh thổ với tổng vốn đầu tư trên 34,7 triệu USD.

Một số dự án được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư mới thời gian qua như: Dự án 08 và Dự án 09 của Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp BW Thới Hòa tại KCN Thới Hòa, tổng vốn đăng ký 2 dự án khoảng 105,8 triệu USD; Dự án Khu căn hộ Đạt Phước tại thị xã Thuận An, vốn đăng ký 43,1 triệu USD; Dự án Nhà máy mở rộng của Công ty TNHH KyungBang Việt Nam tại KCN Bàu Bàng, vốn đăng ký 40 triệu USD;…

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: binh duong, vsip, FDI

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.