CafeLand – Công an tỉnh Bình Dương vừa tổ chức khám xét khẩn cấp trụ sở của Công ty cổ phần thương mại dịch vụ địa ốc Bình Dương City Land (phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một) để làm rõ những tố cáo của khách hàng liên quan đến việc lừa bán đất nền.

Khách hàng tụ tập trước trụ sở Công ty Bình Dương City Land (Ảnh: Đỗ Trường)

Cơ quan công an cũng đã khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối với Ông Trần Thanh Hùng, Tổng giám đốc  và ông Hoàng Anh Vui, giám đốc pháp lý Công ty Bình Dương City Land đề điều ra hành vi lừa đảo chiếm đoạn tài sản.

Trước đó, nhiều khách hàng đã có đơn tố cáo gửi đến cơ quan công an về việc Công ty Bình Dương City Land rao bán nhiều dự án đất nền, thu tiền của khách hàng nhưng sau đó không bàn giao đất như cam kết.

Cụ thể, từ năm 2018 Công ty Bình Dương City Land đã rao bán nhiều dự án đất nền như Green City 1, 2, 3; Phúc Long 1, 2 (huyện Bàu Bàng) và Phúc Long 3 (huyện Phú Giáo).

Theo cam kết, sau khi người mua thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính sẽ được Công ty Bình Dương City Land giao nền và cấp sổ đỏ. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đã đóng đủ tiền theo yêu cầu và đến thời hạn giao nền thì phía công ty không thực hiện.

Hiện tại, nhiều khách hàng đang như “ngồi trên đống lửa” vì không được giao nền đất, muốn lấy lại tiền đã đóng cũng không được.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.