CafeLand – UBND tỉnh Bình Định vừa có quyết định chấp thuận chủ trương cho Công ty CP Tập đoàn FLC đầu tư xây dựng dự án Khu nghỉ dưỡng du lịch sinh thái cao cấp Eo Gió. Đây sẽ là resort 6 sao tiêu chuẩn quốc tế, có tổng vốn đầu tư lên đến 1.600 tỷ đồng, hoạt động trong 50 năm.

Một góc Eo Gió, Bình Định.

Cụ thể, trong văn bản do ông Phan Cao Thắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định ký duyệt, Khu nghỉ dưỡng du lịch sinh thái cao cấp Eo Gió có quy mô xây dựng là 17,3 ha diện tích mặt đất và 4,2 ha diện tích mặt nước. Dự án được xây dựng tại xã Nhơn Lý, Tp.Quy Nhơn.

Chủ đầu tư tiến hành thực hiện dự án trong vòng 3 năm từ 2015 đến 2018.

Trong đó, việc thiết kế kiến trúc và thiết kế thi công công trình sẽ hoàn thành vào tháng 10/2016. Các giai đoạn xây dựng resort tại khu vực Eo Gió bắt đầu từ tháng 11/2016. Theo kế hoạch, dự án sẽ hoàn thành vào tháng 10/2018.

Tỉnh Bình Định cũng nêu rõ, sau 12 tháng mà nhà đầu tư không thực hiện hoặc không có khả năng thực hiện dự án theo tiến độ đăng ký với cơ quan đăng ký đầu tư và không có lý do chính đáng sẽ bị thu hồi chủ trương đầu tư.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.