CafeLand - Hiện CBRE Việt Nam cùng Sàn bất động sản SunLand đang phân phối 22 căn biệt thự thuộc dự án Villa Park với giá từ 3,7 tỷ đồng/căn.

Phối cảnh Khu biệt thự Villa Park, Nguồn doanh nghiệp

Tọa lạc tại phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM, Villa Park có quy mô 11,2ha là một quần thể riêng biệt bao gồm biệt thự liên lập, song lập và đơn lập.

Trong đó, biệt thự liên lập gồm 62 căn có diện tích từ 125,7m2 – 197,7m2, biệt thự song lập có 86 căn với diện tích từ 139 – 328,4m2 và biệt thự đơn lập có 65 căn với diện tích từ 206,4m2 – 606,3m2.

Villa Park do Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh nhà Khang Điền cùng Công ty Quản lý Quỹ đầu tư Prudential Việt Nam hợp tác đầu tư.

Theo thông tin từ CBRE, các căn biệt thự liên lập có giá bán tù 3,7 đến 5,2 tỷ đồng/căn, biệt thự song lập có giá từ 5,4 – 8,3 tỷ/căn và biệt thự đơn lập có giá từ 7,5 đến 10 tỷ đồng/căn. Được biết, tiến độ thanh toán chia thành 7 đợt và Chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà cho khách hàng trong vòng 1 đến 2 tháng tới.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.