CafeLand - Ngân hàng Đầu tư Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa ký kết hợp đồng tín dụng với Công ty cổ phần đầu tư An Dương về việc tài trợ dự án An Đông villas và hợp đồng hỗ trợ vay vốn đối với khách hàng mua nhà dự án An Đông villas.

Phối cảnh dự án An Đông villas

Theo hợp đồng tín dụng, BIDV quyết định cho vay 120 tỷ đồng trong vòng 10 năm, nếu khách hàng mua nhà ở tại đây sẽ được vay đến 70% giá trị ngôi nhà với lãi suất khoảng từ 10-12%/năm.

Tọa lạc tại phường An Đông, Tp.Huế và một phần phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy An Đông villas có tổng diện tích sử dụng đất hơn 135.000m2. Trong đó, gồm 335 căn nhà ở thấp tầng, 2 tòa nhà cao tầng dành cho thương mại, khách sạn và căn hộ cao cấp. Dự án có tổng mức đầu tư hơn 817 tỷ đồng.

N.Đăng Theo Thừa Thiên Huế Portal
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.