CafeLand – Từ nay đến 30/9, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai gói tín dụng 10.000 tỷ đồng hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay mua nhà ở.

Một dự án nhà ở tại Tp.HCM

Cụ thể, khi tham gia chương trình, khách hàng được ưu đãi lãi suất vay với mức từ 7,3%/năm, áp dụng trong 6 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu theo gói. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn linh hoạt các gói vay khác nhau, phù hợp với nhu cầu, điều kiện của mình.

Chương trình áp dụng đối với tất cả khách hàng cá nhân, hộ gia đình đáp ứng đủ điều kiện, quy định vay nhu cầu nhà ở hiện hành của BIDV là các khoản vay có thời hạn từ 36 tháng, giải ngân mới trong thời gian triển khai chương trình.

Theo thông tin từ BIDV, gói tín dụng này nằm trong chương trình “Tổ ấm Bình An 2016”, có quy mô tổng nguồn vốn 10.000 tỷ đồng, phạm vi triển khai trên toàn hệ thống của ngân hàng và thời gian vay là 20 năm.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.